6 lý do chọn khám chữa bệnh tại Pháp

Xã hội đang ngày phát triển đồng nghĩa với việc nền y học trên Thế giới ngày càng được nâng cao và nếu bạn đang phân vân tại sao nên chọn Pháp là nơi gửi gắm sức khỏe của mình thì hàng loạt lý do dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho bạn.

 JEM - hân hạnh là đơn vị đồng hành và hỗ trợ bệnh nhân có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Pháp - nơi có nền y tế xuất sắc nhất Thế Giới !

1- Nền y tế xuất sắc của thế giới

 • Pháp có 13 Giải Nobel Y học danh giá
 • Đứng đầu thế giới về các chuyên khoa ung thư, tim mạch, phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật tái tạo (theo xếp hạng của SoMedical 2013).
 • Đứng đầu Châu âu về tỉ lệ điều trị ung thư thành công, là nước đi đầu trong nghiên cứu, phát minh biện pháp phòng, chống, điều trị ung thư và các căn bệnh hiếm.
 • Đứng thứ 3 bảng xếp hạng của Commonhealth Fund 2014 (quỹ Y tế chung xếp hạng dịch vụ y tế 11 nước công nghiệp phát triển trên thế giới).

2- Hệ thống y tế đứng đầu thế giới

Y tế Pháp đứng đầu bảng xếp hạng về hệ thống y tế của 190 nước trên thế giới theo kết quả công bố xếp hạng của Tổ chức Y tế thế giới (chi tiết tại đây).

Pháp đã xây dựng thành công hệ thống y tế được đánh giá là tốt nhất thế giới, với hệ thống bảo hiểm y tế toàn dân, được chính phủ bao cấp thông qua hệ thống bảo hiểm y tế quốc gia. 100% người cư trú tại Pháp phải đóng bảo hiểm bắt buộc.

Pháp có hệ thống kiểm soát chất lượng y tế hàng đầu thế giới do Quỹ Y tế cấp cao của Pháp giám sát. Tất cả các bệnh viện của Pháp phải trải qua kỳ sát hạch 4 năm một lần nhằm kiểm tra chất lượng dịch vụ y tế theo các tiêu chí như rủi ro lây nhiễm, điều trị giảm đau đớn cho bệnh nhân, thuốc điều trị phù hợp, xác định danh tính bệnh nhân và chính sách của bệnh viện nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ y tế và an toàn trong chăm sóc, điều trị bệnh. Các tiêu chuẩn đánh giá này được xem là khắt khe nhất trên thế giới.

Hệ thống y tế lấy đạo đức nghề nghiệp làm giá trị cốt lõi, lấy bệnh nhân làm trung tâm, tôn trọng bệnh nhân, không phân biệt nguồn gốc, màu da, giới tính, không tiết kiệm chi phí điều trị, áp dụng mọi công nghệ, thiết bị hiện đại nhất trong điều trị bệnh.

3- Cơ hội được điều trị bởi các ê-kíp bác sĩ giỏi nhất thế giới

98 ê-kíp bác sĩ của Pháp trên tổng số 380 ê-kíp được xếp hạng giỏi nhất thế giới 

Cùng trong bảng xếp hạng này có 30 ê-kíp của Đức, 22 ê-kíp của Thụy Sĩ và 19 ê-kíp của Anh.

Bảng xếp hạng này được đăng trên tạp chí «Capital» năm 2013 và tạp chí US News, theo các chuyên khoa ung thư, tim mạch, chỉnh hình, tiêu hóa, mắt, hỗ trợ sinh sản, các bệnh viêm nhiễm và tự miễn, dựa trên các tiêu chí chính sau:

 • Danh tiếng của bác sĩ và của bệnh viện trên thế giới
 • Các ấn phẩm khoa học
 • Ứng dụng các kĩ thuật mới
 • Phát minh trong chẩn đoán và điều trị
 • Chất lượng điều trị bệnh nhân

4- Cơ hội được điều trị bằng các liệu pháp mới, các kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới

 • Ngành y tế của Pháp rất chú trọng đầu tư vào công tác nghiên cứu, phát minh y học nhằm tìm ra các liệu pháp điều trị mới, hiệu quả, giảm thiểu ảnh hưởng, tác dụng phụ và đảm bảo chất lượng cuộc sống của bệnh nhân – yếu tố rất quan trọng giúp bệnh nhân vui vẻ, lạc quan chữa bệnh.
 • Pháp dành 11% GDP đầu tư cho ngành y tế (cao nhất Châu âu và đứng thứ 2 thế giới).

5- Hưởng chính sách chi phí y tế hợp lý

Tại Paris, có thể dễ dàng bắt gặp khách nước ngoài tới khám, điều trị bệnh. Họ đến từ khắp nơi trên thế giới, từ các nước như Mỹ, Canada, các nước Châu âu lân cận, Qatar, Israel, Dubai - Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Cô-oét, đến các nước Châu á như Nhật, Singapore, Malaysia, Philippine, Brunei, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam…

Hệ thống y tế của Pháp là bảo hiểm toàn dân và cho phép bệnh nhân không cư trú tại Pháp (không có bảo hiểm y tế) được hưởng chính sách chi phí y tế rất hợp lý.

Chính vì vậy mà lượng bệnh nhân đến từ các nước như giầu có như Mỹ, Canada, Nhật, Singapore ngày càng nhiều bởi theo họ giải thích, ở Pháp, họ vừa được hưởng nền y tế hàng đầu thế giới, vừa có thể đi du lịch Pháp và các nước Châu âu mà vẫn còn tiết kiệm được tiền mang về so với chi phí chữa bệnh đắt đỏ tại nước họ.

6- Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho bệnh nhân quốc tế

Các bệnh nhân quốc tế được hưởng các dịch vụ hỗ trợ nhằm giúp bệnh nhân chuẩn bị tốt cho chuyến lưu trú y tế tại Pháp, thích nghi tốt nhất với cuộc sống nơi đây, yên tâm tập trung điều trị bệnh. Các hoạt động hỗ trợ được thực hiện trong suốt thời gian lưu trú tại Pháp cho tới giai đoạn theo dõi điều trị tại nhà, gồm:

Hỗ trợ bệnh nhân chọn bệnh viện, chọn bác sĩ điều trị và đặt hẹn;

 • Làm việc với bệnh viện và bác sĩ để xây dựng lộ trình điều trị linh hoạt, giảm thời gian lưu trú trong bệnh viện, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân;
 • Hỗ trợ làm visa cho bệnh nhân và người nhà;
 • Hỗ trợ bố trí nơi ăn, ở trong suốt thời gian trị bệnh;
 • Hỗ trợ tổ chức đưa đón, đi lại trong thời gian điều trị bệnh;
 • Dịch vụ phiên dịch;
 • Theo dõi điều trị tại Việt Nam, gửi thuốc cho bệnh nhân theo chỉ định điều trị

JEM - Đáp ứng nhu cầu của bạn là sứ mệnh của chúng tôi!

Liên hệ để được tư vấn miễn phí
Công ty TNHH JAMIN ELIA MEDICAL
161/4 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1 TPHCM
Tel: 0937.285.689
Email: cskh@jem.com.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: