David

                                                      
 

 

Tiến sĩ David ELIA, Bác sĩ phụ khoa, là tác giả của nhiều cuốn sách cho công chúng (gần 40 cuốn) nhiều trong số đó là những cuốn bán chạy nhất được xuất bản bởi hầu hết các nhà xuất bản Pháp. Một số tác phẩm đã được dịch sang tiếng Việt và bày bán tại các Nhà sách lớn: Cẩm nang cha me trẻ, Chính vì Hoocmon, 1000 câu trả lời về phụ khoa....

Ông thường xuyên tham gia vào các chương trình truyền thông như TV, radio Internet, forums, blogs…. nói chuyện, chia sẻ và cung cấp cho mọi người những thông tin hữu ích về sức khoẻ phụ khoa. Trả lời hàng ngàn câu hỏi, giải đáp mọi thắc mắc những bệnh liên quan đến phụ khoa, giúp phụ nữ có cuộc sống tốt hơn và tự tin hơn.

Đồng thời, ông còn là tổng biên tập của tạp chí phụ khoa GENESIS, với lối viết đơn giản dễ hiểu và thân thiện tránh không dùng nhiều thuật ngữ y học giúp người đọc hiểu ngay lập tức những vấn đề tưởng chừng như rất khó hiểu. Đó chính là sự thành công của những tác phẩm của ông.

Với những kinh nghiệm và công trình nghiên cứu trong suốt quá trình làm nghề, ông chia sẻ vào những cuốn sách về phụ khoa , phụ nữ….làm phong phú thêm những chủ đề mà mọi người muốn tìm hiểu trong thời gian qua.

Chủ đề ông chọn là cuộc sống hàng ngày của phụ nữ, hôn nhân gia đình, mối quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng, vệ sinh cá nhân, điều trị mãn kinh, tránh thai, mang thai ... 

 

* Hình ảnh những cuốn sách được viết bởi Tiến sĩ

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: