Dịch vụ khám chữa bệnh

Việc khám chữa bệnh vốn dĩ chẳng thể khiến ai cảm thấy thích thú , giờ đây lại càng trở nên nhiễu loạn khi quá nhiều dịch vụ, phòng khám ra đời khiến bạn phân vân về chất lượng.Nhưng một dịch vụ y tế trực tiếp tại Pháp nhất định sẽ thay đổi suy nghĩ và làm hài lòng bạn https://www.jem.com.vn/6-ly-do-chon-kham-chua-benh-tai-phap  ). JEM cung cấp Dịch vụ khám chữa bệnh - làm đẹp kết hợp với du lịch tại Pháp để có thể mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất cho sức khỏe của mình đồng thời tiết kiệm được rất nhiều  thời gian và tiền bạc.

Quá trình khám chữa bệnh tại JEM

-  JEM tiếp nhận hồ sơ y tế của bệnh nhân muốn đi khám bệnh, điều trị tại Pháp. Hồ sơ gồm kết luận chẩn đoán, phim chụp chiếu, các kết quả xét nghiệm, giải phẫu bệnh… Hồ sơ càng đầy đủ thì thời gian xử lý càng nhanh và lập kế hoạch phẫu thuật, điều trị càng chính xác.

- Hồ sơ bệnh án được dịch sang tiếng Pháp theo mẫu của Bệnh viện và được chuyển ngay sang Pháp để các Bác sĩ nghiên cứu hội chẩn.

JEM tuân thủ nghiêm ngặt quy định về bảo mật thông tin để đảm bảo hồ sơ y tế của bệnh nhân chỉ có thể được chuyển đúng tới tay các bác sĩ điều trị

- Ngay khi tiếp nhận hồ sơ, chuyên gia y tế của chúng tôi tại Pháp sẽ nghiên cứu hồ sơ, hội chẩn với các Gs, Bs ở các bệnh viện chuyên khoa để lựa chọn  bệnh viện và bác sĩ điều trị phù hợp nhất. Mục tiêu của chúng tôi là “Điều trị đúng ngay từ đầu"

- Tiếp đó các Giáo sư/Bác sĩ xây dựng kế hoạch điều trị cho bệnh nhân, gồm các bước:

* Hội chẩn dựa trên hồ sơ bệnh án

*  Khám, xét nghiệm, chụp, chiếu bổ sung (nếu cần)

* Chẩn đoán xác định, chỉ định điều trị

*  Nhập viện, điều trị, hồi sức trước phẫu thuật

*  Phẫu thuật, điều trị, hồi sức hậu phẫu

*  Kiểm tra sau phẫu thuật

*  Phục hồi chức năng (nếu cần)

* Đánh giá kết quả điều trị và ra viện

Ngoài các dịch vụ chuyên môn, JEM còn hỗ trợ tìm kiếm các bác sĩ giỏi nhất tại Pháp khám và điều trị các căn bệnh nguy hiểm như:  ung thư, tim mạch, các bệnh về thần kinh, phục hồi chức năng, vô sinh,... theo yêu cầu bệnh nhân.

JEM - Mang đến giải pháp toàn diện với các dịch vụ hữu dụng thông qua các khâu : hỗ trợ tư vấn thông tin Y tế, lập kế hoạch chuyến đi, hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh, đưa đón sân bay, đặt phòng khách sạn và hướng dẫn tham quan du lịch theo yêu cầu , sắp xếp và điều phối tất cả các khâu trong quá trình thăm khám và chữa trị tại Pháp.

BỆNH NHÂN ĐƯỢC KHÁM CHỮA BỆNH, NGHỈ DƯỠNG TẠI HỆ THỐNG NHỮNG BỆNH VIỆN HIỆN ĐẠI NHẤT, TỐT NHẤT PARIS - NIỀM TỰ HÀO CỦA Y TẾ PHÁP.

Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu phẫu thuật, điều trị và phục hồi chức năng trong phạm vi tốt nhất có thể của nền Y học hiện đại nhất thế giới.

Hình ảnh Bệnh Viện American Hospital Of Paris, Bệnh viện Châu Âu Georges Pomidou

 

       

JEM hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe - làm đẹp hàng đầu tại Pháp!

Đáp ứng nhu cầu của bạn là sứ mệnh của chúng tôi !

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Công ty TNHH JAMIN ELIA MEDICAL
161/4 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1 TPHCM
Tel: 0937.285.689
Email: cskh@jem.com.vn
Website:https://www.jem.com.vn/

            

popup

Số lượng:

Tổng tiền: