KEEP YOUNG AFTER 40

Estrogen có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sắc đẹp và sinh lý ở người phụ nữ. Estrogen do các tế bào hạt của buồng trứng tiết ra, gọi là nội tiết tố nữ. Đây chính là yếu tố hình thành  nên sự quyến rũ,mềm mại ở người phụ nữ. Tuy nhiên, estrogen luôn có sự thay đổi rõ rệt qua từng độ tuổi của chúng ta. Đến một giai đoạn nhất định, khi hàm lượng estrogen sụt giảm nhanh; hơn ai hết, các EVA sẽ là người cảm nhận được sự thay đổi rỏ rệt nhất về những những yếu tố bên trong cũng như bên ngoài cơ thể mình. Sự suy giảm  ấy dẫn đến tình trạng thiếu hụt hormone , trở thành nỗi ám ảnh của các EVA với căn bệnh mang tên " Tiền & Mãn kinh".

  

 

Pháp là nơi chuyên về điều trị tiền & mãn kinh hàng đầu châu Âu và trên toàn thế giới. Với đội ngũ các y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ,họ hoàn toàn có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất,như việc sử dụng các hormone Tổng hợp thay thế (HRT-Hormone Replace Therapy)  tự nhiên  để giúp bạn vượt qua được giai đoạn này một cách dễ dàng, hoặc có thể tham khảo liệu pháp thảo dược không hormone.

Đây là giai đoạn không thể thiếu trong vòng tuần sinh lão của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc điều trị để vượt qua nó nhẹ nhàng , thoải mái hơn là điều hoàn toàn có thể. Nếu bạn đang phân vân về một địa chỉ điều trị uy tín hoặc không biết bằng cách nào để có thể trải nghiệm dịch vụ này tại Pháp JEM sẽ là đơn vị giúp bạn.

Đến với JEM, các EVA không chỉ được tiếp nhận các phương pháp trị liệu tối ưu mà còn có thể gặp gỡ trực tiếp hai bác sĩ với trình độ chuyên môn  hàng đầu tại Pháp:  David EliaChristian Jamin. Họ sẽ là người tư vấn và trực tiếp điều trị, giúp bạn ngăn ngừa các ảnh hưởng của thời kì tiền và mãn kinh,giải quyết tất cả các vấn đề về nội tiết và những thay đổi bên ngoài để bạn luôn trẻ đẹp  và tự tin rạng rỡ khi bước sang ngưỡng 40.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí
Công ty TNHH JAMIN ELIA MEDICAL
161/4 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1 TPHCM
Tel: 0937.285.689
Email: cskh@jem.com.vn

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: