Lợi Thế

Khám chữa bệnh - làm đẹp đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một cơ sở y tế đảm bảo về chất lượng, dịch vụ lại không phải là vấn đề dễ dàng. Vậy bạn nghĩ sao với đề xuất khám chữa bệnh ở Châu Âu? Giờ đây, việc sang Châu Âu chữa bệnh đang trở nên rất phổ biến, đây thực sự là  nơi có những giải pháp tối ưu nhất đối với các căn bệnh hiểm nghèo như: ung thư, tim mạch, vô sinh,...đặc biệt là nước Pháp - nơi có nền y học thật khiến người ta phải ngả mũ thán phục (xem chi tiết tại đây)JEM hân hạnh là đơn vị kết nối bạn đến với những trải nghiệm về dịch vụ Khám chữa bệnh - làm đẹp không thể tuyệt vời hơn tại Pháp .

Đến với JEM là đến với sự tận tâm, chuyên nghiệp không chỉ ở đội ngũ nhân viên mà còn là đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ nổi tiếng tại Pháp. Với tâm đức hành nghề chuyên chính cùng trình độ chuyên môn cao chính họ sẽ là những người trực tiếp tư vấn , điều trị các căn bệnh , đáp ứng mọi nhu cầu của quý bệnh nhân.

Chúng tôi tự hào là đơn vị độc quyền chuyên về dịch vụ cung cấp thông tin, tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với đại diện là hai bác sĩ Phụ khoa nổi tiếng  David Elia, Christian Jamin và Michel Boksenbaum bậc thầy phù thủy chuyên làm đẹp cho các  ngôi sao của Hollywood, cùng mối quan hệ hòa hảo với các bệnh viện, giáo sư, tiến sĩ chuyên khoa tại Pháp, JEM cam kết sẽ là nơi giúp bạn đặt lịch hẹn với các bác sĩ nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và các chi phí phát sinh .

Với những liệu trình đơn giản, độc quyền và an toàn JEM cam kết sẽ đem lại những kết quả điều trị hiệu quả nhất đến quý bệnh nhân (cải thiện từ 55% - 60% /1 lần điều trị ). Sau đó, quý bệnh nhân sẽ được tái khám 2 - 3 lần để nhanh chóng phục hồi và cải thiện tình hình sức khỏe ( hoàn toàn miễn phí ).

Bên cạnh đó, JEM còn hợp tác với đơn vị South Pacific- công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến cho quý bệnh nhân những dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn nhất với chất lượng phục vụ đạt chuẩn 5* ( dịch vụ đưa đón, hỗ trợ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, ăn uống, sinh hoạt,..) Ngoài việc khám chữa bệnh ra, chúng tôi sẽ giúp quý bệnh nhân có những trải nghiệm thú vị nhất tại Paris - nơi được mệnh danh là Kinh Đô Ánh Sáng với các hoạt động vui chơi, mua sắm, tham quan , nghỉ dưỡng ,.. theo yêu cầu.

Đặc biệt hơn,việc khám chữa bệnh - làm đẹp tại Pháp vô tình trở thành cách dễ dàng nhất để bạn sở hữu cho mình Visa Schenge " quyền lực " giúp bạn có thể tự do di chuyển qua 26 quốc gia Châu Âu nằm trong khối Schengen. JEM tự tin mang đến cho khách hàng của mình những quy trình, thủ tục làm Visa Pháp nhanh chóng và đơn giản nhất. Tham khảo thêm tại https://www.jem.com.vn/qui-trinh-dich-vu-lam-visa

Có bao giờ bạn thắc mắc đất nước nào đang đứng hàng đầu Thế giới về Y tế???

Trong những năm gần đây, có rất nhiều cuộc tranh luận về chất lượng hệ thống y tế của Canada hay của Mỹ, hệ thống nào tốt nhất? Tuy nhiên, theo kết quả xếp hạng các hệ thống y tế trên thế giới do Tổ chức Y tế Thế giới thực hiện, cả Mỹ và Canada đều không nằm trong Top 25. Trong danh sách (xem chi tiết tại đây) kết quả xếp hạng do Tổ chức Y tế Thế giới thực hiện, theo đó Pháp đứng đầu danh sách là nước có Hệ thống chăm sóc y tế tốt nhất thế giới. Và đây chính là lời giải đáp cho câu hỏi tại sao nên chọn Pháp là nơi gửi gắm sức khỏe của bạn chính là Pháp.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: